“Anh chàng màu tím” làm một cô gái… có bầu và phản ứng gây bất ngờ của bạn trai quen 5 năm!

“Anh chàng màu tím” làm một cô gái… có bầu và phản ứng gây bất ngờ của bạn trai quen 5 năm!

Hậu Trường / 06-02-22 31 lượt xem

Trong tập 170 của talk show Come Out – Bước Ra Ánh Sáng, cặp đôi quen nhau 5 năm: Nguyên Bắc (34 tuổi) & Thành Lĩnh (31 tuổi) đã mang đến một câu chuyện vô cùng trớ trêu. Khi Thành Lĩnh chia sẻ câu chuyện mà mình cảm thấy có lỗi nhất với bạn trai, anh ngập ngừng: “Em có quan hệ với 1 bạn nữ và có con. Em với bạn nữ đó học chung đại học, sau khoảng thời gian gặp lại nhau, lúc mà đi tiệc thì có uống quá chén nên đêm đó 2 đứa mới… Tụi em có qua lại với nhau 1 khoảng thời gian không dài.

Khi em về nhà thú tội với Bắc thì bạn nữ đã cấn thai rồi. Bắc là người khuyên em nên giữ đứa bé lại và Bắc cũng đi gặp bạn đó để nói chuyện & dàn xếp hết mọi chuyện. Mái ấm duy nhất của em là ở bên cạnh Bắc“.

Anh chàng màu tím làm một cô gái... có bầu và phản ứng gây bất ngờ của bạn trai quen 5 năm! - Ảnh 1.

Ở phía còn lại, Nguyên Bắc cảm thấy hụt hẫng vì có cho rằng mất người yêu tới nơi rồi. Tuy nhiên, sau thời gian im lặng & suy nghĩ: “Nếu mà mình không thể mang lại gia đình thì hãy để người khác”, anh mới quyết định đi gặp cô gái đó và nói: “Tốt nhất cả 2 người nên thành 1 gia đình để em bé có đủ cha & mẹ, không thể để lỗi lầm của người lớn khiến đứa trẻ phải gánh chịu“. Tuy nhiên, đáng buồn thay, bạn nữ kia đã qua đời trong đợt Covid-19 vừa rồi nên hiện tại, cả Thành Lĩnh lẫn Nguyên Bắc đều chăm sóc con của Thành Lĩnh. MC Minh Tuân phải thốt lên: “Nó giống 1 bộ phim thật sự!“.

Anh chàng màu tím làm một cô gái... có bầu và phản ứng gây bất ngờ của bạn trai quen 5 năm! - Ảnh 2.
Anh chàng màu tím làm một cô gái... có bầu và phản ứng gây bất ngờ của bạn trai quen 5 năm! - Ảnh 3.

Ảnh: MCVMedia

https://kenh14.vn/anh-chang-mau-tim-lam-mot-co-gai-co-bau-va-phan-ung-gay-bat-ngo-cua-ban-trai-quen-5-nam-2022020610410071.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận