Anh chàng fan được phong “Thánh” vì bỏ bê bạn gái nóng bỏng, chấp nhận di chuyển hơn 1.000km ủng hộ đội bóng yêu thích

Anh chàng fan được phong “Thánh” vì bỏ bê bạn gái nóng bỏng, chấp nhận di chuyển hơn 1.000km ủng hộ đội bóng yêu thích

Bóng Đá / 26-11-21 101 lượt xem

Vì công việc bận rộn, Sash và bạn trai không thể gặp nhau suốt một tuần qua. Dịp cuối tuần, cô nàng mong ngóng cả hai có thể dành thời gian mặn nồng bên nhau. Ấy vậy mà mong muốn tưởng chừng giản đơn của Sash đã không thể trở thành hiện thực do anh chàng kia quá si mê chạy theo tiếng gọi của đội bóng yêu thích, Charlton Athletic.

Thay vì chạy đến bên cô bạn gái nóng bỏng chỉ cách đó chừng 1 km, chàng trai nọ quyết định cùng các chiến hữu hành quân hơn 500km, ngược lên phía bắc đến Lancaster để cổ vũ cho Charlton ở chuyến làm khách trước chủ nhà Morecambe. Quãng đường di chuyển bằng tàu điện ước tính khoảng 5 tiếng rưỡi. Cả đi lẫn về, anh chàng trên mất hơn 1.000km và cả ngày trời.

Anh chàng fan được phong Thánh vì bỏ bê bạn gái nóng bỏng, chấp nhận di chuyển hơn 1.000km ủng hộ đội bóng yêu thích - Ảnh 1.

Bỏ bê bạn gái nóng bỏng, anh chàng fan quyết định di chuyển hơn 1.000km để cổ vũ đội bóng yêu thích (Ảnh: The Sun)

“Tôi sống cách bạn trai có vài dặm và chúng tôi đã gần một tuần qua chưa được gặp gỡ. Vậy mà sáng nay, anh ta rời nhà lúc 8 giờ và đi hơn 500km đến Morecambe chỉ để cổ vũ cho Charlton. Hỏi tại sao tôi lại không nổi điên. Tôi có lẽ chỉ là ưu tiên thứ yếu trong cuộc sống của anh ta”, cô nàng bực tức chia sẻ trên mạng xã hội.

Chưa rõ anh chàng trên làm cách nào để xoa dịu mối quan hệ với cô bạn gái, chỉ biết rằng trong mắt fan Charlton, chàng trai trở thành một “huyền thoại” đích thực.

“Quả là một huyền thoại. Anh ấy xứng đáng được ghi danh vào sử sách CLB”, một fan hài hước bình luận. Trong khi người khác cũng hùa theo. “Những người tình đến rồi đi nhưng tình yêu của bạn dành cho đội bóng luôn chỉ có một. Anh chàng thật can đảm”.

Với giọng điệu nghiêm túc hơn, một số fan lại cho rằng chàng trai xử lý tình huống chưa thật chuẩn chỉ. Anh chàng lẽ ra nên rủ luôn cô bạn gái đi cùng và cả hai sẽ trải qua một chuyến du lịch kết hợp cổ vũ bóng đá ý nghĩa bên nhau. Hoặc chí ít, cũng nên thông báo trước một tiếng để hy vọng nhận lại sự cảm thông từ bạn gái thay vì lẳng lặng chuồn đi và để nàng đợi chờ trong thất vọng.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments