Ăn thẻ đỏ ngay và luôn!

Ăn thẻ đỏ ngay và luôn!

Bóng Đá / 26-12-21 34 lượt xem

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối cùng trong trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Singapore và Indonesia. Chứng kiến cầu thủ đội bạn có bóng và lao lên ở vị trí trống trái, thủ môn Hassan Sunny (Singapore) đã lao lên và có tình huống phạm lỗi rõ ràng bên ngoài vòng cấm.

Ngay lập tức, trọng tài chính Qasim Matar Ali chạy tới, rút thẻ đỏ cho người gác đền bên phía Singapore. Mất thủ môn, đội bóng đảo quốc sư tử phải để tiền đạo Ikhsan Fandi làm thủ môn bất đắc dĩ. Trước đó, họ cũng bị đuổi Safuwan Baharudin và Irfan Fandi. Chỉ có 8 người, Singapore sau cùng thúc thủ 2-4, chính thức bị loại.

Sau Chatchai của Thái Lan, một thủ môn cũng phạm lỗi ngoài vòng cấm tại AFF Cup 2020: Ăn thẻ đỏ ngay và luôn! - Ảnh 1.

Sunny phạm lỗi ngoài vòng cấm

Sau Chatchai của Thái Lan, một thủ môn cũng phạm lỗi ngoài vòng cấm tại AFF Cup 2020: Ăn thẻ đỏ ngay và luôn! - Ảnh 2.

Anh này nhận thẻ đỏ ngay và luôn

Chứng kiến pha bóng của Sunny, một số người hâm mộ lập tức nhớ tới pha bóng diễn ra vào hôm 23/12 ở trận Việt Nam và Thái Lan. Tại đây, thủ môn Chatchai cũng lao ra ngoài vòng cấm trước khi có tình huống phạm lỗi cực thô.

Tuy nhiên, trọng tài Saoud Al-Adba chỉ phạt thẻ vàng với Chatchai. Tất nhiên, pha phạm lỗi của Chatchat ở xa khung thành hơn so với Sunny và phía sau cũng có đồng đội bọc lót. Nhưng theo một số chuyên gia, ông Al-Adba hoàn toàn có thể phạt thẻ đỏ với người gác đền bên phía Thái Lan.

Sau Chatchai của Thái Lan, một thủ môn cũng phạm lỗi ngoài vòng cấm tại AFF Cup 2020: Ăn thẻ đỏ ngay và luôn! - Ảnh 3.

Pha phạm lỗi cực thô của Chatchai với Văn Toàn

“Nếu ông trọng tài bắt trận của Việt Nam cũng quyết đoán như ông trọng tài trận Singapore, Thái Lan có thể đã bị đuổi”, một fan tiếc nuối.

Trọng tài Saoud Al-Adba có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận Việt Nam – Thái Lan. Phần lớn trong số này gây bất lợi cho chúng ta. Sau trận, VFF cũng kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á để nghị rà soát và nâng cao chất lượng trọng tài. Bản thân ông Saoud Al-Adba cũng về nước sau trận đấu hôm chủ nhật, dừng làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2020.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận