“Ai chê bẩn thì thật có lỗi với tuổi thơ”

“Ai chê bẩn thì thật có lỗi với tuổi thơ”

Nóng Trên Mạng / 09-03-22 43 lượt xem

Tuổi thơ ai mà chẳng từng gắn với đủ các món ăn vặt, từ những thứ đơn giản như trái cây mọc dại cho đến những món ăn trên các chiếc xe đi bán rong quanh phố. Dù ngày nay, khi cuộc sống đầy đủ hơn, đã từng nếm đủ các món sơn hào hải vị, ấy vậy nhưng chỉ cần vô tình bắt gặp lại hình ảnh món ăn tuổi thơ thôi là bao ký ức lại trỗi dậy.

Ấy thế nhưng đôi khi, món ăn tuổi thơ lại xuất hiện theo một cách khó ngờ tới như trường hợp dưới đây. Cụ thể chính là món đá bào, thứ đã gắn với tuổi thơ của nhiều người, nhiều thế hệ ở khắp nơi. Nhưng mới đây, khi được chia sẻ đoạn clip một cụ ông đang làm cốc đá bào, nhiều người lại lắc đầu và cho rằng quá mất vệ sinh khi làm bằng tay không như vậy…

Tranh cãi về độ vệ sinh của món ăn quen thuộc: “Ai chê bẩn thì thật có lỗi với tuổi thơ”

Đáp lại những ý kiến cho rằng cách làm món đá bào này mất vệ sinh, rất nhiều cư dân mạng đã phản bác ngay dưới phần bình luận, cho rằng chê như vậy quả thật là “có lỗi với tuổi thơ”:

– Ai chê bẩn thì thật là có lỗi với tuổi thơ quá.

– Thôi xin đấy, ngày xưa có cốc này ăn là xa xỉ lắm đó.

– Ai chê bẩn là xem thường tuổi thơ rồi.

– Giờ có tìm lại đúng kiểu này ăn cũng khó ấy chứ.

Quả thật, ở từng thời điểm, quan điểm về đồ ăn cũng có những điểm khác biệt. Thế nhưng những giá trị thuộc về kỷ niệm vẫn luôn được mọi người trân trọng và giữ gìn. Đó là điều vô cùng đáng quý.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/tranh-cai-ve-do-ve-sinh-cua-mon-an-quen-thuoc-ai-che-ban-thi-that-co-loi-voi-tuoi-tho-20220309165936165.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments