A Business Proposal bất ngờ bị chỉ trích có “cảnh phim phản cảm”, nữ chính mất điểm chỉ vì 1 hành động?

A Business Proposal bất ngờ bị chỉ trích có “cảnh phim phản cảm”, nữ chính mất điểm chỉ vì 1 hành động?

Phim Âu-Mỹ / 11-03-22 74 lượt xem

A Business Proposal hiện đang là bộ phim chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi nội dung dễ thương, gần gũi, dàn diễn viên không hề có bất kì khiếm khuyết nào. Thế nhưng ở những diễn biến mới nhất, một cảnh phim nhỏ lại khiến cho A Business Proposal mất điểm trong mắt một bộ phận khán giả khó tính.

A Business Proposal bất ngờ bị chỉ trích có cảnh phim phản cảm, nữ chính mất điểm chỉ vì 1 hành động? - Ảnh 1.

Cụ thể đây là cảnh phim khi Ha Ri (Kim Se Jeong) bất ngờ đụng độ ông của Kang Tae Moo cũng là chủ tịch công ty mình đang làm việc, ở nông trại. Tại đây, Ha Ri phải cố gắng làm mọi cách để không phải đụng mặt vì sợ nếu bí mật thân phận của mình sẽ bại lộ. Trước đó, Ha Ri đã nhận lời đóng giả làm người yêu của Tae Moo để ra mắt ông nội. Những tình huống bi hài xảy ra, thậm chí hai Ha Ri còn trốn trong nhà vệ sinh không dám ra ngoài khi ông nội gọi cửa. Kết quả của pha đụng độ này là hai người xô qua đẩy lại, ông nội ngã sõng soài còn Ha Ri thì vì muốn che mặt nên đã không đưa tay ra đỡ ông. Cú ngã này với người trẻ còn khó mà chịu nổi, với một ông nội của Kang Tae Moo thì quả là trời đất đảo điên.

Sau khi phân cảnh này lên sóng, Ha Ri bị chỉ trích vì đã có thái độ bất lịch sự với người lớn tuổi, dù là trong tình huống bất đắc dĩ. Nhiều người cũng cho rằng biên kịch đã quá đà, vì muốn gây cười mà đẩy tình tiết này đi quá xa. Chưa dừng lại ở đó, việc Ha Ri không đến đỡ ông Kang càng làm cho một bộ phận khán giả vô cùng khó chịu.

A Business Proposal bất ngờ bị chỉ trích có cảnh phim phản cảm, nữ chính mất điểm chỉ vì 1 hành động? - Ảnh 4.
A Business Proposal bất ngờ bị chỉ trích có cảnh phim phản cảm, nữ chính mất điểm chỉ vì 1 hành động? - Ảnh 5.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-business-proposal-bat-ngo-bi-chi-trich-co-canh-phim-phan-cam-nu-chinh-mat-diem-chi-vi-1-hanh-dong-20220311000419868.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments