40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào!

40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào!

Phim Âu-Mỹ / 12-04-22 33 lượt xem

Còn nhớ 15 năm trước, màn ảnh Việt từng có cơn “dư chấn” khi xuất hiện dự án Mười – phim ma được hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bộ phim khiến khán giả một phen hú vía vì những hình ảnh ghê rợn, vượt xa những gì từng có trên màn ảnh rộng Việt Nam lúc bấy giờ. Hiện tại, phần 2 của bộ phim Mười đang được bắt tay thực hiện và vừa qua đã tổ chức tiệc đóng máy rình rang. Hiện tại, nhan sắc mỹ nhân “ma Mười” Anh Thư trong ngày trở lại đang trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 1.
Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 2.

Nàng ma Mười đáng sợ nhưng đáng thương của màn ảnh Việt ra sao sau 15 năm?

Trong ảnh tiệc đóng máy phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại đang được lan truyền trên mạng, “ma Mười” Anh Thư đã xuất hiện vô cùng tươi trẻ, rạng rỡ. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng siêu mẫu – diễn viên đình đám của showbiz Việt vẫn khoe visual “không tuổi”, chẳng kém cạnh gì so với 15 năm về trước. Ngoài ra, tiệc đóng máy được tổ chức cũng đồng nghĩa với việc Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ sớm đến với khán giả.

Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 4.

Anh Thư trẻ đẹp ở tiệc đóng máy phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 5.

Anh Thư xúc động gửi lời cảm ơn khán giả

Netizen Việt nhận xét:

– 40 tuổi mà vẫn đẹp.

– Nhớ hồi bé xem phim này dù không hiểu lắm nhưng rất sợ. Đến giờ vẫn ám ảnh đoạn Mười bị đánh ghen tạt axit.

– Hi vọng phần 2 là nói về Mười quay về báo thù gia đình cô tiểu thư kia.

– Phim ma duy nhất của Việt Nam mình thấy sợ và hay.

Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 7.
Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 8.

Nét trẻ đẹp của Anh Thư trong vài năm trở lại đây

Giờ đây khi Mười xác nhận có phần 2 và đã đóng máy, khán giả hi vọng dàn diễn viên và câu chuyện thuần Việt sẽ “chiếm sóng” chứ không còn bị lấn át bởi phía Hàn Quốc nữa. Nhiều khả năng Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ theo chân Mười trở về báo thù gia đình, dòng họ của người đàn bà năm xưa đã tạt axit, hành hạ cô đến chết sau khi đã tìm được thân xác mới, cũng là nữ chính người Hàn năm xưa. Hiện tại những thông tin về Mười: Lời Nguyền Trở Lại vẫn đang được giữ kín.

Choáng với nhan sắc không tuổi của mỹ nhân ma MƯỜI sau 15 năm: 40 tuổi mà trẻ bất chấp, tự tin đóng chính phần 2 luôn nào! - Ảnh 9.

Mười kể về cô tác giả sáng Yoon Hee vì bí ý tưởng nên đã nghe lời cô bạn thân Seo Yeon sang Việt Nam để tìm hiểu về truyền thuyết oan hồn Mười. Nào ngờ đâu quyết định này đã dẫn đến nhiều thảm kịch với Yoon Hee, đồng thời tiết lộ sự thật về Mười và âm mưu của cô bạn Seo Yeon

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/choang-voi-nhan-sac-khong-tuoi-cua-my-nhan-ma-muoi-sau-15-nam-40-tuoi-ma-tre-bat-chap-tu-tin-dong-chinh-phan-2-luon-nao-20220412140048437.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments