3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand “nhẵn mặt” chị em

3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand “nhẵn mặt” chị em

Nóng Trên Mạng / 25-03-22 46 lượt xem

Ngoài được biết đến là một Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh còn lấn sân sang lĩnh vực MC – dẫn chương trình trên VTV. Nên mỗi lần lên hình, nàng Hậu đều đầu tư sắm sửa những set đồ công sở siêu đẹp. Lượn một vòng trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh, mình đã gom được một loạt những mẫu váy áo công sở xinh xỉu. Hầu hết các mẫu đều đến từ local brand Việt nên rất dễ cho chúng mình đu theo.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 1.

Mẫu áo dạ tweed tay bèo đậm chất tiểu thư thanh lịch. Đây là mẫu thiết kế độc quyền đến từ thương hiệu Beloved

[Box thông tin shop] – D1

Set áo sơ mi kiểu cách với tông màu nâu be nhẹ nhàng này sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho outfit đi làm của nàng. Được biết, set đồ này được Đỗ Mỹ Linh sắm ở local brand ”ruột” Corentin.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] – D2

Tủ đồ của nàng Hậu nhà ta có siêu nhiều đồ công sở xinh xẻo. Chiếc đầm tay bèo thanh lịch này được nàng sắm ở macherie. Mẫu váy này được bán với giá 2500k, chị em tham khảo ngay địa chỉ để ”zing” em nó về nhà nhé.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] – D3

Nàng Hậu nhà ta còn rất nhiều mẫu váy công sở siêu đẹp đến từ local brand Corentin cho chị em tham khảo nè. Các mẫu váy mà Đỗ Mỹ Linh chọn thường có thiết kế cổ điển và đơn giản. Ngoài ra, cô cũng lựa chọn các mẫu váy có điểm nhấn ở cổ và tay áo để tăng thêm sự nữ tính cho outfit.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] – D5

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] – D6

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 11.
[Box thông tin shop] – D7

Các mẫu áo sơ mi trắng cũng được nàng Hậu lựa chọn cực khéo léo. Mẫu áo sơ mi thắt nơ này được Đỗ Mỹ Linh mua ở thương hiệu đình đám Elpis Clothing và có giá 2290k.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 13.
[Box thông tin shop] – D8

Với những sự kiện đặc biệt, chị em có thể tham khảo set váy trễ vai cực kỳ sang chảnh này của Đỗ Mỹ Linh. Đây là thiết kế của nhà Whiteplan và có giá 2950k nha.

Đỗ Mỹ Linh có tủ đồ công sở hết nước chấm: 3 phần sành điệu 7 phần thanh lịch, váy áo đều là local brand nhẵn mặt chị em  - Ảnh 15.
[Box thông tin shop] – D9

Nếu nàng ưa thích phong cách trưởng thành thì có thể sắm ngay mẫu váy cổ tròn na ná giống chiếc váy mà Đỗ Mỹ Linh đang mặc. Hoặc có thể lựa chọn tông màu khác để trông trẻ trung mà vẫn lịch sự nơi công sở.

[Box thông tin shop] – D10

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/do-my-linh-co-tu-do-cong-so-het-nuoc-cham-3-phan-sanh-dieu-7-phan-thanh-lich-vay-ao-deu-la-local-brand-nhan-mat-chi-em-20220325103725882.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận