3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán!

3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán!

Phim Âu-Mỹ / 13-12-21 89 lượt xem

Phim Hàn 2021 bạo quá rồi, hết 18+, 19+ rồi lại đến nude 100% như ba diễn viên nữ dưới đây. Có điều không phải màn lột sạch nào cũng đem đến hiệu quả tích cực.

1. Kim Joo Ryoung

Đóng phim đã nhiều năm nhưng Squid Game là lần đầu tiên nữ diễn viên Kim Joo Ryoung lột sạch, thể hiện một phân cảnh táo bạo tới mức với nhiều người, nó có phần phản cảm. Trong phim, cô có một cảnh nóng với bạn diễn Heo Sung Tae, với tư thế ngồi trong toilet, cô để lộ gần như toàn bộ vòng 1, cơ thể nhễ nhại mồ hôi. Cảnh phim này làm bùng nổ tranh cãi khi nhiều cư dân mạng xứ Hàn cho rằng nó tạo cảm giác phụ nữ bị hạ thấp, chỉ là công cụ tình dục cho cánh mày râu.

3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán! - Ảnh 1.
3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán! - Ảnh 2.

2. Han So Hee

Đóng cảnh nóng đã nhiều nhưng phải tới My Name lên sóng cách đây không lâu, Han So Hee mới thực sự táo bạo tới mức không tưởng. Cảnh nóng ở tập cuối với diễn viên Ahn Bo Hyun là lần đầu tiên cô lộ ngực trần trên phim, trong một cảnh phim thoáng qua, hai diễn viên thậm chí còn nude 100%. Chịu khó hi sinh là vậy nhưng cảnh nude này lại gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng nó quá lạc quẻ, chẳng liên quan gì đến mạch phim và chỉ có mục đích câu khách.

3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán! - Ảnh 4.

3. Hwang Se On

Chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim như hai chị gái kể trên, Hwang Se On mới chỉ là một tân binh nhưng đã “cả gan” lột sạch cho vai diễn mà khán giả có khi còn chẳng kịp nhớ mặt cô ở One Ordinary Day. Trong phim, Hwang Se On vào vai một cô gái nổi loạn đã đưa Hyun Soo (Kim Soo Hyun) vào đời bằng tình một đêm nóng bỏng, sau đó cô ta đã chết thảm trong tình trạng lõa thể. 

3 chị gái xứ Hàn nude 100% ở cảnh nóng năm 2021, lộ cả vòng một như Han So Hee mà vẫn còn hiền chán! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận